Nhà hàng Âu Mars Venus| lãng mạn cho cặp đôi | Quận 3

CHÚNG TÔI LÀM NÊN BUỔI TỐI HOÀN HẢO

**Vui lòng đặt bàn trước để được bài trí theo yêu cầu miễn phí

Món Âu hảo hạng

Đầu bếp tiêu chuẩn 5 sao

Khi chinh phục trái tim người ấy cần món ăn không những ngon mà còn cả tính nghệ thuật nữa. 

Bài trí nghệ thuật

Phong cách châu Âu hài hòa

Bạn muốn người ấy cảm nhận sự chu đáo và quan tâm, không gì tuyệt vời hơn một bàn tiệc trang hoàng lung linh với ánh nến và hoa hòa quyện theo phong cách người phương Tây. Buổi tối ấy sẽ thêm muôn phần đáng nhớ.

Không gian lãng mạn

Âm nhạc nhẹ nhàng và không khí ấm cúng

Một bầu không khí khiến cả hai cởi mở hơn chính là điều bạn cần cho buổi hẹn hò hoàn hảo, khi những câu chuyện dần đem hai trái tim chạm đến nhau nhẹ nhàng và sâu lắng.

 

Best food

Best place

with your best person

Giới thiệu

Với những đầu bếp được đào tạo từ nhà hàng 5 sao, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn bữa ăn tối chất lượng nhất. Giá trị của Mars&Venus đem đến cho thực khách là sự trải nghiệm một bữa tối đúng nghĩa với người bạn thân yêu nhất. Đem bữa ăn gắn kết mọi người là mục tiêu quan trọng nhất của Mars&Venus. Chúng tôi với sự thấu hiểu nhu cầu về một bữa ăn đem mọi người đến gần nhau hơn chứ không còn đơn thuần là những món ăn hợp khẩu vị.

Với mục tiêu đem đến TP. Hồ Chí Minh một phong cách ẩm thực theo kiểu châu Âu nhưng giá cả phải chăng và dễ tiếp cận với đại đa số mọi người, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về một bữa ăn thật lãng mạn, trong một không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng.

 
 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

--Ấn vào ảnh để xem bài review đầy đủ của họ--

© 2018 by Mars&Venus

  • Facebook
89391513_227515838629476_128287619839269