7 Lời khuyên hẹn hò cho các chàng (từ một cô gái)


7 lời khuyên hẹn hò

1. Ấn tượng đầu tiên quyết định rất lớn

Chiếc quần jeans rách gối của bạn có thể thường đem lại may mắn. Nhưng hãy nhớ rằng: Đây là ấn tượng đầu tiên đối với cô ấy. Tất nhiên không có nghĩa là bạn nên giả vờ trở thành một người không phải là chính bạn, nhưng cô ấy chắc chắn muốn thấy bạn ăn mặc tươm tất gọn gàng. Đừng liều lĩnh chọn những trang phục "năm ăn năm thua", nên nhớ đơn giản và lịch sự là chìa khóa cho buổi hẹn đầu thành công.


2. Lên kế hoạch cho buổi hẹn đầu tại một nơi yên tĩnh

Một lần nữa cần phải nhắc bạn cẩn thận trong bất cứ lựa chọn nào cho buổi hẹn đầu. Địa điểm cũng vậy, và đây là yếu tố quan trọng sống còn. Chắc chắn 80% cô ấy sẽ để bạn lựa chọn địa điểm cho bữa tối này, và hơn 80% khả năng rằng bạn cần phải là người chủ động trả tiền cho bữa ăn đầu tiên này, bất kể cô ấy có tranh trả hay muốn chia đôi với bạn (chúng ta không bàn về sự bình đẳng nam nữ ở đây nếu bạn và cô ấy đều là ngừoi châu Á). 2 điểm bạn cần lưu ý khi chọn địa điểm hẹn hò lần đầu: (1) Thích hợp cho buổi nói chuyện (không ồn ào xô bồ, lịch sự và trang nhã), và (2) phù hợp với ngân sách của bạn.

Xem thêm lời khuyên lựa chọn địa điểm hẹn hò tại đây.


3. Tự tin

Ghi nhớ: Tự tin = quyến rũ, nhiệt tình = thu hút. Nếu bạn cảm thấy hơi e ngại khi nói chuyện với một cô gái, và đặc biệt cứng họng khi gặp một cô gái quyến rũ, hãy tập nói chuyện với các cô bạn của mình trước. Một mẹo nữa là bạn chọn những chủ đề liên quan đến sở thích, nó khiến bạn dễ dàng nói chuyện trôi chảy hơn. Rất nhiều bạn tự ti về ngoại hình dẫn đến không thoải mái khi nói chuyện. Nên nhớ điều này: các cô gái châu Á không chọn bạn đời dựa vào ngoại hình nhiều như bạn nghĩ đâu, hãy tự tin lên.


4. Đừng nói tranh phần cô ấy

Trong suốt buổi hẹn, nhớ đừng tranh hết phần nói của cô ấy. Nếu buổi hẹn tốt đẹp, bạn còn nhiều cơ hội khác để kể tiếp những câu chuyện còn lại. Đừng ngại khi thỉnh thoảng chuyển sang đặt câu hỏi cho cô ấy. Lắng nghe cũng rất quan trọng, nó cho thấy bạn tôn trọng cô ấy nữa.


5. Giữ cho cuộc nói chuyện vui nhất có thể

Buổi hẹn đầu không dành cho những câu chuyện sâu xa, đừng dành quá nhiều thời gian phàn nàn về công việc hay sếp của bạn. Cố gắng đem sự hài hước vào cuộc nói chuyện. Càng hài hước càng dễ có cảm tình với cô ấy bất kể cô ấy thuộc tuýp người nào. Hài hước không hề khiến cô ấy cảm thấy bạn không nghiêm túc, rất nhiên sẽ có rất nhiều lúc bạn cần tỏ ra nghiêm túc, nhưng nó sẽ dành cho các cuộc nói chuyện sau. Buổi hẹn đầu tiên hãy để mọi thứ diễn ra vui vẻ.


6. Tránh nói về "người yêu cũ"

Bất kể cô ấy có tò mò (vô tình hay cố ý) xoáy vào quá khứ với người ấy của bạn, cố gắng trả lời ngắn gọn, và nhấn mạnh với cô ấy rằng: chuyện ấy đã là quá khứ, bạn của hiện tại chỉ tập trung vào những gì đang và sẽ xảy ra. Tuyệt đối tránh nói những điều không tốt về người cũ, bất kể cô ấy có thực sự tệ tạc với bạn như thế nào.


7. Tắt điện thoại của bạn đi

Xã hội đã quá chán với những người nhìn chằm chằm vào điện thoại mọi lúc rồi. Hãy tắt điện thoại và tập trung vào buổi nói chuyện đi. Tất nhiên cũng không nhất thiết là phải tắt nó đi hoàn toàn nếu bạn là người thường có những tin nhắn hay cuộc gọi công việc quan trọng, nhưng bạn phải nhớ tuyệt đối không để nó can thiệp nhiều vào cuộc nói chuyện của hai bạn.


#henho #cachhenho #meohenho #cachlamquen #cachnoichuyenvoigai

212 views0 comments